Camera 360 cho xe Honda Civic


camera 360 cho xe Honda Civic là hệ thống camera 360 độ ô tô trợ giúp lái xe an toàn

Từ khóa: camera 360 cho xe Honda Civic

Giới thiệu

camera 360 cho xe Honda Civic là hệ thống camera 360 độ ô tô trợ giúp lái xe an toàn. Nó không phải là sự thay thế cho sự chú ý của bạn đến môi trường xung quanh bạn ngay lập tức. Bạn luôn phải chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển và đậu xe an toàn. Khi vận động hoặc đậu xe, đảm bảo rằng không có người, động vật hoặc vật gì trong khu vực mà bạn đang vận động.

Tính năng nổi trội của camera 360 độ Owin cho xe Honda Civic
Nói về camera 360 độ Owin ô tô điều đầu tiên chúng ta phải kể đến vượt trội về tính năng của sản phẩm này, mang đến cho người sử dụng với đa dạng chế độ, sau đấy là một số tính năng khi lắp bộ thiết bị camera 360 độ Owin cho xe Civic

1.Trước tiên chúng ta hãy xem chế độ hiển thị phí trước của xe camera trước hiển thị 1 góc nhìn 180 độ và toàn cảnh xe một cách chính xác nhất có đánh lái dẫn hưỡng, có vạch lốp an toàn, dễ dàng quan sát phía trước để tránh khỏi những vật cản trước mặt.

Chế độ hiển thị camera phía trước của xe
Chế độ hiển thị camera phía trước của xe

2. Camera cũng sẽ hiển thị chính xác đến từng cm mỗi khi lùi xe, có đẩy đủ vạch lốp, dẫn hưỡng khi lùi, rất thuận tiện mỗi khi bạn dừng đỗ xe, bạn sẽ cảm thấy việc đỗ xe dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời nhận biết được những xe phía sau hay những vật cản đằng sau bạn để dễ dàng phản xạ cũng những xử lý dễ dàng nhất.

Chế độ hiển thị camera phía sau của xe
Chế độ hiển thị camera phía sau của xe

3. Hiển thị bên camera trái, ở chế độ này chúng ta sẽ quan sát toàn cảnh và chi tiết bên lề trái giúp bạn lái xe an toàn mà không cần phải thông qua nhìn gương chiếu hậu,chế độ này cũng sẽ tích hợp thêm mỗi khi bạn bật xi nhan trái thì màn hình dvd trên xe bạn đồng thời chuyển hướng vô lăng và vạch an toàn bên trái để bạn quan sát.

Chế độ hiển thị camera khi xi nhan trái của xe
Chế độ hiển thị camera khi xi nhan trái của xe

4. Ở chế độ hiển thị camera phải cũng sẽ như bên trái cũng sẽ tích hợp mỗi khi xi nhan phải chuyển hướng vạch bên phải cho bạn quan sát.

Chế độ hiển thị camera khi xi nhan phải của xe
Chế độ hiển thị camera khi xi nhan phải của xe

5. Đặc biệt ở bộ sản phẩm camera 360 độ Owin xe ô tô này nữa là hiển thị chế độ khi bạn vào những con đường đông đúc hay chật hẹp bạn sẽ có thể chuyển sang chế độ quan sát song song 2 bên sườn của xe. Ở chế độ này sẽ cho bạn biết được cả bốn bánh xe của bạn ở các vạch an toàn và đồng thời bạn quan sát cả 2 bên của xe trên màn hình dvd,

Chế độ hiển thị camera 2 bên sườn của xe của xe
Chế độ hiển thị camera 2 bên sườn của xe của xe

Chế độ ghi hình toàn cảnh của camera 360 độ Owin
Một điều đáng nói nữa ở bộ sản phẩm camera 360 Owin lần này là có thể ghi hình toàn bộ bằng 4 mắt camera ở 4 hướng, bạn sẽ dễ dàng xem lại quá trình di chuyển của bạn trước đó, giống như thay thế luôn cho bạn camera hành trình.

Việc này rất có lợi mỗi khi có những va chạm không đáng có vào xe của bạn, bạn sẽ xuất file giữ liệu mp4 ngay tức thì ở trên màn hình dvd hoặc ngay trên chiếc điện thoại của bạn để xem lại làm bằng chứng trước pháp luật

Danh sách video ghi hành trình
Danh sách video ghi hành trình

Camera ghi hình phía trước
Hình ảnh ghi hình phía trước của xe
Hình ảnh ghi hình phía trước của xe

Camera ghi hình phía sau
Hình ảnh ghi hình phía sau của xe
Hình ảnh ghi hình phía sau của xe

Camear ghi hình 2 ben
Hình ảnh ghi hình hai bên sườn của xeThanks & Best Regards!

Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật

Email : [email protected]

Wed : https://hanhdvdoto.com/

**************************************

NỘI THẤT Ô TÔ HẠNH PHƯƠNG
Sửa màn hình DVD, CD ô tô - Âm thanh, hình ảnh xe hơi

Địa chỉ: 104, nhà c5, Ngõ 376 Đường Bưởi - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: 0912.312.630/ Zalo: 0986.655.553

0986.655.553