Loa Sub – Bass Gầm ghế ôtô


Chuyên Loa Sup ô tô, Loa Sup Bass gầm ghế ô tô, ✅ Độ loa ô tô xe hơi chính hãng ...

Các loại Loa Sub – Bass Gầm ghế ôtô

 • Sub JBL
 • Sub MBQ
 • Sub Pioneer
 • Sub ALPINE
 • Sub NAKAMICHI
 • Sub BLAUPUNK
Từ khóa: Loa Sub NAKAMICHI, Loa Sub – Bass Gầm ghế ôtô, Loa bass ô tô Sup MBQ, Loa sub Sup Pioneer ô tô

Giới thiệu Loa Sub – Bass Gầm ghế ôtô

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại loa sub gầm ghế cho ô tô khác nhau. Mỗi loại mang một chức năng hay tính chất khác nhau. Ở bài viết này Nột thất Ô tô Hạnh Phương giới thiệu tới quý khách hàng loa sub bass gầm ghế ô tô đang được bán chạy nhất trong thời gian vừa qua.

do-loa-sup-bass-gam-ghe-cho-xe-oto-1
độ loa sub gầm ghế cho xe ô tô


***Một dàn âm thanh hay bắt buộc chúng ta phải có đủ 3 dải âm thanh chủ yếu đó là:
-Dải trung (loa cánh)
-Dải bass (loa sub bass)
-Dải treble (loa treble )
**
Thường trên xe nguyên bản đã được cung cấp các loa ở trên cánh cửa hay taplo hoặc sau cốp cung cấp dải trung nhất định tùy các dòng xe mà chất lượng dải trung khác nhau,nhưng thế là chưa đủ,âm bass và treble rất yếu thậm chí là không có,nên âm thanh chưa thực sự hay được.
*
Vậy nên các bác muốn cải thiện chất lượng âm thanh trên xế yêu của mình thì hãy cung cấp thêm những dải âm thanh mà trên xe đang thiếu,đặc biệt là âm bass cải thiện đến 70%-80% âm thanh trên xe,chỉ khi lắp lên các bác mới thấy sự khác biệt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sub bass siêu trầm đắt có rẻ có và sau đây bài viết sẽ tổng hợp các loại loa sub bass để các bác dễ lựa chọn.

Các loại Loa Sub – Bass Gầm ghế ôtô

 • Sub JBL
 • Sub MBQ
 • Sub Pioneer
 • Sub ALPINE
 • Sub NAKAMICHI
 • Sub BLAUPUNK

-Đa số hiện nay (khoảng 50% các bác chủ thường chọn dòng Sub MBQ.Trước tiên là giá cả hợp lý và cải thiện âm bass đáng kể) nhưng yếu điểm của dòng này là khi chúng ta muốn nghe âm bass mạnh thì tiếng bass lên cao hơi bị ù không được chắc tiếng,chút nữa giới thiệu từng sản phẩm e sẽ nói kĩ hơn,nhưng nói chung không thể phủ nhận rằng dòng sub MBQ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua với các bác đang muốn cải thiện âm thanh trên xế yêu của mình.

-Tiếp theo đó là các dòng sub bass hạng trung như : PIoneer 110A,120A. Nakamichi 80A. MBQ 10 sư tử. Mutan...được các bác chủ lựa chọn đến 30%.Tùy thương hiệu nên các loại sub sẽ có độ trầm sau khác nhau.Như dòng Pioneer thì nghiêng về nhạc vàng,còn các dòng Nakamichi,MBQ,Mutan... thì nghiêng về nhạc dance hay những dòng nhạc sôi động.

-Sau đó,phải kể đến các dòng sub bass cao cấp của các hãng như :Alpine Pwe-T0800C, JBL BassPro Sl, Infinity basslink Sm,Focal,Pioneer 500A ...Nếu các bác có điều kiện hơn thì nên nâng cấp các dòng sub bass gầm ghế cao cấp này, nó có thể đáp ứng được hầu hết các dòng nhạc mà các bác muốn nghe,với tiếng bass chắc và sâu sẽ làm hài lòng những bác chủ khó tính nhất...:):):)

-Ngoài ra,còn một dòng sub bass siêu trầm nữa chúng ta phải đặc biệt nhắc đến vì sự uy lực của nó,đó chính là sub bass hơi hay còn gọi là Sub Cốp.Ưu điểm của dòng này là tiếng bass cực mạnh,chắc,uy lực...Khi đứng cạnh các bác còn cảm thấy tim đập thình thịch. Những nhược điểm của dòng này là chỉ lắp được ở cốp,những dòng xe không có cốp sau đủ rộng thì chưa chắc đã lắp được,và nếu các bác nào có ý định dùng cốp để đựng đồ thì nên suy tính kĩ trước khi mua dòng này.

* Ngoài dịch vụ sửa chữa màn hình cảm ứng DVD ô tô, Hạnh DVD ô tô còn các dịch vụ sau:
chuyên lắp đặt các loại đầu CD, DVD, Lắp camera lùi, Độ loa Sub - bass, amply ô tô, lắp cammera hành trình, cảm biến lùi... các dòng xe bao gồm cả cũ và mới.


Thanks & Best Regards!

Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật

Email : [email protected]

Wed : https://hanhdvdoto.com/

**************************************

NỘI THẤT Ô TÔ HẠNH PHƯƠNG
Sửa màn hình DVD, CD ô tô - Âm thanh, hình ảnh xe hơi

Địa chỉ: 104, nhà c5, Ngõ 376 Đường Bưởi - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: 0912.312.630/ Zalo: 0986.655.553

0986.655.553