Sửa loa ô tô tại Hà Nội


Sửa chữa, thay thế DVD ô tô, CD ô tô, Loa đài ô tô

SỬA LOA Ô TÔ BỊ RÈ - Một số biểu hiện phải SỬA LOA Ô TÔ BỊ RÈ

* Không lên tiếng

* Loa kêu không đúng giọng nói

* Loa phát ra tiếng rè

Từ khóa: sửa loa ô tô tại hà nội, sửa loa ô tô bị rè, sửa loa ô tô không phát ra tiếng, sửa loa ô tô không đúng giọng nói, sửa loa ô tô phát ra tiếng rè

SỬA LOA Ô TÔ BỊ RÈ Một số biểu hiện phải SỬA LOA Ô TÔ BỊ RÈ

- Không lên tiếng

- Loa kêu không đúng giọng nói

- Loa phát ra tiếng rè


Các câu hỏi của khách hàng bên Nội Thất Ô tô Hạnh Phương đã xử lý được

1. xe em là Fe SLX 2010 . e lắp toàn bộ là loa Infinity 4 cánh cửa . 1 thời gian . bây giờ e cứ nghe nhạc sàn , mở to , hoặc là nhạc có tiếng bass là nghe tè tè , cứ 1 tiếng bass lên là tè tè ngay . còn nhạc trẻ nhẹ nghe thoải mái . Như thế là bị làm sao ah..

2. Thưa các cụ em mới mua được con Getz ghẻ máy móc thì chấp nhận được còn riêng về khoản âm thanh thì tệ quá chủ cũ họ có mua cái đầu DVD liền màn hình cảm ứng của tung quốc nhưng hiện tại âm thanh lúc có lúc không đang nghe nhạc hay bỗng dưng mất tiếng tắt nguồn đi một lúc sau bật lại thì lại có
xin chân thành cảm ơn

3. ...

Nếu quý khách nào loa xe ôtô của mình không may bị lỗi như trên thì hãy Liên hệ Hạnh DVD ôtô để được tư vấn sửa chữa

Nguyên nhân loa bị rè và cách khắc phục

Loa bị rè và cách khắc phục

Khi loa bị rè hay bị sôi, bạn đừng nghĩ ngay đến việc đem đi sửa hoặc bảo hành. Lời khuyên đưa ra là nên kiểm tra lại một chút đã . Công việc đó sẽ làm mất thời gian của bạn, bởi vì có thể loa bị một số lỗi cơ bản như: ( Loa rè do amply tham khảo tại đây : Loa rè do amply )

Dây tín hiệu loa bị đứt.

Giắc loa cần phải thay thế khi nó đã quá cũ.

Khi đã kiểm tra lại mà vẫn bị rè hay sôi thì có thể do những lỗi sau:

Tầm quan trọng của amply, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ôtô

Đây là bộ phận âm thanh rất quan trọng của chiếc xe ô tô và chúng có nhiệm vụ là giúp mọi người được lắng nghe những bản nhạc chân thực nhất. Từ đó mọi người có thể cảm thấy thoải mái, vui vẻ trong suốt hành trình đi. Bên cạnh đó, chúng còn giúp người lái xe tránh buồn ngủ để đảm bảo sự an toàn cho mọi người ngồi ở bên trong xe.

Khi amply, loa bass hay đầu DVD xuất hiện những dấu hiệu hỏng hóc như rè, không lên tiếng… thì việc bạn tiến hành sửa chữa chúng rất là cần thiết. Bởi nếu không gia đình bạn sẽ cảm thấy buồn ngủ và mất vui trong suốt chuyến đi của mình.

Địa chỉ Uy Tín Sửa đầu DVD - Âm thanh hình ảnh Ô tô

Các vấn đề bạn cần lưu ý khi sửa chữa amply, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ôtô

Chú ý tới một số lỗi kỹ thuật về amply, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ôtô

Amply: Amply xe ô tô bị mất nguồn, báo lỗi, chết công suất. Amply bị mất tiếng toàn bộ, khó điều khiển, amply lên tiếng rồi lại tắt.

Loa bass: Loa xe ô tô bị rè, không lên tiếng là do môi trường làm việc của chúng khắc nghiệt. Nổi bật như nhiệt độ trong xe cao hay bạn mở nhạc quá to trong thời gian dài.

Đầu DVD, máy CD: Đầu DVD kén đĩa, không ra vào đĩa. Lỗi không đọc đĩa, không ra tiếng, không lên nguồn, âm thanh bị lệch… Nguyên nhân chủ yếu là do bạn sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh sạch sẽ. Dẫn đến những bụi bẩn chui vào bánh răng làm đĩa không ra vào được. Bên cạnh đó, đầu DVD không lên nguồn có thể là do cầu chì của xe bị đứt.

Tuân thủ cách sữa chữa amply, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ôtô đối với từng lỗi kỹ thuật

Khi sửa chữa amply, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ôtô thì tùy từng lỗi kỹ thuật mà sẽ có cách khắc phục và xử lý khác nhau:

Khi loa xe ô tô bị rè: Bạn hãy tìm nguyên nhân dẫn đến loa bị rè. Cụ thể như do màng loa bị rách, giãn hay do keo dán màng loa bị bong ra. Tùy từng nguyên nhân mà bạn sẽ có cách sửa chữa khác nhau. Đối với màng loa bị rách thì nên thay cái mới, còn nguyên do màng loa bị bong ra thì bạn dán lại thôi.

Khi amply xe ô tô xuất hiện hiện tượng mất nguồn, chết công suất thì bạn hãy đưa xe tới garage uy tín. Tại đây nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa, khắc phục để giúp amply nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại.

Trên đây đã chia sẻ về các lưu ý khi sửa chữa amply, loa bass, đầu DVD, máy CD xe ôtô. Qua đó, nếu bạn không có kinh nghiệm sửa chữa hệ thống âm thanh thì đừng quên hãy đến garage uy tín. Tại đây, nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp hệ thống âm thanh của bạn nhanh chóng bình thường và gia đình bạn sẽ có phút giây thư giãn tuyệt vời trong suốt chuyến đi.


Thanks & Best Regards!

Bùi Ngọc Hạnh - Phụ trách kinh doanh - Kỹ Thuật

Email : [email protected]

Wed : https://hanhdvdoto.com/

**************************************

NỘI THẤT Ô TÔ HẠNH PHƯƠNG
Sửa màn hình DVD, CD ô tô - Âm thanh, hình ảnh xe hơi

Địa chỉ: 104, nhà c5, Ngõ 376 Đường Bưởi - Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội

Hotline: 0912.312.630/ Zalo: 0986.655.553

0986.655.553